Bảo dưỡng điều hòa tại quận Bắc Từ Liêm

Quý khách đang truy cập Website: dienlanhnguyenphong.com, nếu cần hỗ trợ sửa chữa hay bảo dưỡng điều hòa hãy sử dụng dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại quận Bắc Từ Liêm của trung tâm điện lạnh Nguyên Phong, tại đây chuyên nhận bảo dưỡng vệ sinh điều hòa định kỳ, hãy gọi chúng tôi theo số: 0974.154.256 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ quý khách và các bạn nhiệt tình chu đáo.  

Hãy sử dụng dịch vụ bảo dưỡng điều hòa ở quận Bắc Từ Liêm đảm bảo luôn sạch sẽ chất lượng.

Với nhu cầu và cuộc sống hiện đại hầu như gia đình nào cũng sử dụng điều hòa, nhưng hầu như chúng ta chỉ sử dụng nhưng chưa biết cách để làm sao đảm bảo điều hòa vẫn mát mà sử dụng được bền lâu, Cho nên sau một thời gian dài sử dụng, bụi bẩn từ đường phố hoặc bụi bay từ các công trình xây dựng lọt vào các tấm tản nhiệt của điều hòa làm lưu lượng gió đi qua bị cản lại, các tấm lưới lọc cũng kín đầy bụi bẩn từ trong ra ngoài công với độ ẩm của điều hòa tạo ra ẩm mốc, bốc mùi hôi khó chịu.

Một khi bụi bẩn bám quá nhiều khiến cho điều hòa hoạt động liên tục, không khí không lưu thông cũng là lý do khiến điều hòa chạy không đúng với công suất mà còn làm tiêu tốn nhiều điện năng.

Vì vậy việc bảo dưỡng điều hòa định kỳ để bảo vệ sức khỏe cho gia đình và người thân là một công việc cấp bách phải làm nhất trong mùa nắng nóng sắp đến, hãy để những vấn đề đó cho chúng tôi bởi khi sử dụng dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại quận Bắc Từ Liêm sẽ mang lại nguồn không khí sạch trong lành và phòng tránh được những căn bệnh về đường hô hấp, đặc biệt cho trong gia đình có trẻ em và người lớn tuổi cần được bảo vệ.

Dịch vụ sửa điều hòa ở quận Bắc Từ Liêm là một cơ sở có uy tín rất nhiều khách hàng sử dụng, bởi tại đây chúng tôi gồm những đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề giỏi giàu kinh nghiệm và yêu nghề sẵn sàng phục vụ bảo dưỡng, sửa chữa dù bất cứ lơi nào.

Vậy tại sao không sử dụng dịch vụ bảo dưỡng của chúng tôi ngay lúc này, hãy đến với trung tâm điện lạnh Nguyên Phong cơ sở tại Bắc Từ Liêm sẽ bảo dưỡng, sửa chữa điều hòa giúp quý vị. Luôn đảm bảo an toàn cho thiết bị của quý khách mang lại bầu không khí mát lạnh tới mọi nhà.

Bảo dưỡng điều hòa tại quận Bắc Từ Liêm
Vệ sinh điều hòa tại quận Bắc Từ Liêm

Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại khu vực quận Bắc Từ Liêm và cách kiểm tra an toàn.

Thao tác kiểm tra lưới lọc, dàn tản nhiệt, bụi bẩn có thể làm vít các khe khiến không khí không được lưu thông.

Thao tác kiểm tra ống thoát nước trên dàn lạnh , có thể bụi bẩn quá nhiều làm tắc nghẽn khiến nước ngưng không thể chảy được xuống ống gây nên bệnh chảy nước.

Thao tác kiểm tra dòng điện khi điều hòa chạy đảm bảo đúng chỉ số theo quy định của nhà sản suất.

Chúng tôi sẽ hướng dẫn quý vị và các bạn cách sử dụng điều hòa an toàn và đạt hiệu quả cao khi sử dụng.

Trước khi bắt bắt tay vào công việc bảo dưỡng, vệ sinh, đội thợ kỹ thuật sẽ báo cáo thông số cũng như tình trạng hoạt động hiện tại của điều hòa.

Sau khi đã thông báo và xin ý kiến để thống nhất về giá cả dịch vụ cũng như thay thế linh kiện nếu có để khách hàng hiểu hơn rồi tiến hành thực hiện bảo dưỡng điều hòa theo như đã thỏa thuận.

Nhận thêm bảo dưỡng điều hòa tại quận Nam Từ Liêm

Với quy trình bảo dưỡng điều hòa tại quận Bắc Từ Liêm đạt chất lượng cao:

Bước 1: Tiến hành kiểm tra sự hoạt động của điều hòa.

Khởi động điều hòa để kiểm tra tình trạng khi chạy: Trong lúc điều hòa hoạt đông đội thợ kỹ thuật bằng kinh nghiệm của mình sẽ phán đoán thiết bị điều hòa đang chay có sự có gì bất thường không.

Bước 2: Tiến hành bảo dưỡng điều hòa khi được yêu cầu.

Ngắt nguồn điện và báo cho khách hàng trước khi bảo dưỡng, vệ sinh phụt rửa điều hòa để đảm bảo an toàn.

Tháo các phần vỏ nhựa bao bọc mặt dàn lạnh và cánh đảo gió, lưới lọc để rửa sạch.

Dùng vải khô che trắn mạch điện bên trong không cho tia nước bắn vào khi phụt rửa vệ sinh trong quá trình bảo dưỡng điều hòa.

Dùng túi chuyên dụng trong việc bảo dưỡng điều hòa hứng nước không cho nước chảy lênh láng ra mặt sàn bởi có nhiều hộ gia đình sử dụng sàn gỗ.

Sau khi đã hoàn tất quá trình bảo vệ, nhân viên kỹ thuật tiến hành phụt rửa áp lực nước mạnh để loại bỏ bụi bẩn cũng như nấm mốc trong dàn lạnh và dàn nóng.

Hãy gọi dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại nhà ở quận Bắc Từ Liêm giá rẻ.

Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa chuyên nghiệp, chúng tôi không chỉ bảo dưỡng mà trong lĩnh vực lắp đặt điều hòa, sữa chữa điều hòa đều được khách hàng tin tưởng, vì chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình đầy kinh nghiệm, do đó chúng tôi lắm bắt được tất cả các dòng điều hòa có mặt trên thị trường hiện nay lên thời gian bảo dưỡng điều hòa diễn ra nhanh chóng và sạch sẽ.

Chế độ bảo hành dài hạn khi sử dụng dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại quận Bắc Từ Liêm luôn được khách hàng quan tâm và sử dụng dịch vụ bảo dưỡng tại đây.

Có rất nhiều khách hàng tự đặt ra câu hỏi nếu vì công việc quá bận rộn không có thời gian để sắp xếp công việc vậy có thể làm vào buổi tối không. Vì vậy với dịch vụ sửa điều hòa tại quận Bắc Từ Liêm sẵn sàng phục vụ quý khách đến 21h tất cả các ngày trong tuần nên quý khách cứ yên tâm hãy gọi chúng tôi bất cứ lúc nào.

Với tinh thần phục vụ nhiệt tình, hết mình vì công việc hiện nay trung tâm điện lạnh Nguyên Phong và cơ sở tại Bắc Từ Liêm đã và đang gặt hái được rất nhiều thành công, điều quan trọng nhất đó là được khách hàng quan tâm tin tưởng sử dụng gói dịch vụ bảo dưỡng của chúng tôi,

Hãy sử dụng dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại quận Bắc Từ Liêm để thổi bay bụi bẩn khỏi thiết bị điều hòa nhà bạn.

Quý khách hàng khi cần sử dụng dịch vụ bảo dưỡng điều hòa định kỳ hãy gọi ngay tới tổng đài dịch vụ.

Hotline Và Số ZaLo 0927 235 333

Gmail: dienlanhnguyenphong24h@gmail.com

https://www.facebook.com/trungtamdienlanhnguyenphong

error: Content is protected !!
0927.235.333