Bảo dưỡng điều hòa tại quận Hai Bà Trưng

Do nạn phá rừng và các khu nhà kính mọc nên không ngừng, và sự biến đổi khí hậu khiến trái đất nóng nên toàn cầu. Tại Hà Nội có lúc nhiệt độ cao tới 50°C cảm giác đi ra ngoài đường nóng như chảo lửa, cho nên mức độ sử dụng điều hòa 24/24h là lẽ đương nhiên. Khi điều hòa sử dụng nhiều sẽ sảy ra những hiện tượng bám nhiều bụi bẩn, khi bụi bẩn lọt vào trong điều hòa làm vít các thanh tản nhiệt dẫn đến tình trạng không mát, khi quý khách cần hỗ trợ bảo dưỡng điều hòa tại quận Hai Bà Trưng hãy gọi chúng tôi hoặc truy cập website: dienlanhnguyenphong.com để biết thêm thông tin.

Bảo dưỡng điều hòa ở quận Hai Bà Trưng là phương pháp hữu ích trong mùa nắng nóng.

Đa số mọi người đều nghĩ khi điều hòa không mát hoặc lạnh kém là do, điều hòa bị hết gas hoặc thiếu gas cần bổ sung nạp gas, và đã gọi đến dịch vụ sửa chữa điều hòa để yêu cầu nạp gas cho điều hòa nhà mình, nhưng ít ai nghĩ rằng hiện tượng điều hòa không mát có rất nhiều nguyên nhân, ở đây tôi chỉ ví dụ thôi nhé hiện tượng phổ biến nhất đó là do bụi bẩn từ đường xá xe cộ, bụi bẩn từ các khu công trường sây dựng nếu bạn ở gần đấy thì sẽ thấy hiện tượng bụi bẩn này bám vào điều hòa dễ nhận thấy nhất.

Khi quý vị đã biết vấn đề nêu trên nếu cần hỗ trợ hãy sử dụng dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại quận Hai Bà Trưng, chúng tôi đảm bảo trả lại cho bạn một thiết bị hoàn toàn như mới hãy tin tưởng dịch vụ của chúng tôi.
Dưới đây là những vấn đề mà quý khách đang quan tâm và giải đáp thắc mắc cho quý vị.

*Bụi bẩn từ các công trường sây dựng, bụi từ khắp nơi bay vào và bám vào điều hòa làm vít kín các thanh tản nhiệt là nguyên nhân dẫn đến điều hòa không mát.

*khi điều hòa bị thiếu gas, hết gas, biểu hiện dễ thấy nhất là không mát, và sẽ có hiện tượng bám tuyết ở ống đồng ngoài dàn nóng.

*Nếu ở các dòng điều hòa cao cấp như dòng máy inverter khi có dấu hiệu thiếu gas ngay lập tức sẽ cảnh báo trên màn hình hiển thị.

*Hiện tượng điều hòa lâu mát, chạy lâu mà vẫn không đạt nhiệt độ như mong muốn.

*Khi dàn nóng bị bụi bẩn quá nhiều khiến điều hòa chạy liên tục không ngừng sẽ đánh trết các mạch điện tử và các quận khởi động.

*Hiện tượng dàn lạnh khối trong nhà chạy được 5p dừng lại rồi lại chạy tiếp đó là hiện tượng dàn bẩn hoặc bị lỗi cảm biến nhiệt độ phòng.

Quý khách có thể đọc và hiểu những vấn đề đã được liệt kê lêu trên để biết chính sác khi điều hòa gặp những trường hợp tương tự, nếu quý khách cần hỗ trợ hãy gọi ngay đơn vị bảo dưỡng điều hòa tại quận Hai Bà Trưng để kịp thời hỗ trợ quý khách.

Theo như quy định của các hãng điều hòa khuyến cáo từ 6 -12 tháng tùy mức độ sử dụng chúng ta nên bảo dưỡng điều hòa tại nhà định kỳ để bảo vệ điều hòa chạy được ổn định hơn.

Bảo dưỡng điều hòa tại quận Hai Bà Trưng
Vệ sinh điều hòa tại quận Hai Bà Trưng

Hãy bảo dưỡng điều hòa tại quận Hai Bà Trưng định kỳ theo đúng quy định để bảo vệ tốt nhất cho điều hòa.

Để bảo vệ điều hòa khi sử dụng được bền lâu theo thời gian mà lại tốt cho sức khỏe khi sử dụng thiết bị làm mát tại nhà. Cho nên quý vị và các bạn phải đọc hướng dẫn sử dụng trên phiếu mua hàng hoặc điện tới trung tâm điện lạnh Nguyên Phong theo số : 0974.154.256 tổng đài hỗ trợ kỹ thuật.

Cũng như những ý đã nêu ở trên, thông thường thì điều hòa sau một thời gian sử dụng sẽ bám bụi bẩn. sẽ sảy ra những hiện tượng điều không mát ở điều hòa và hoạt động sai lệch không đúng với tiêu chuẩn của nhà sản suất.

Bụi bẩn bám nhiều cũng làm cho điều hòa hoạt động liên tục, điện năng tiêu thụ cũng từ đó mà tăng theo. Vì vậy nên bảo dưỡng điều hòa tại quận Hai Bà Trưng giúp gia đình bạn tiết kiệm được tiền điện, và bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

Trung tâm điện lạnh Nguyên Phong tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo điều hòa tốt nhất hiện nay.

Để biết cách sử dụng điều hòa được tốt nhất, tuổi thọ của điều hòa cũng bền hơn theo thời gian và có môi trường làm việc trong lành hãy bảo dưỡng điều hòa định kỳ như sau:

Đối với nhà hàng khách sạn khu nghỉ dưỡng văn phòng nên định kỳ bảo dưỡng điều hòa khoảng 6 tháng/lần.

Đối với hộ gia đình ít sử dụng nên bảo dưỡng điều hòa định kỳ 12 tháng/lần.

Đối với nhà máy xí nghiệp xưởng sản xuất nên bảo dưỡng điều hòa định kỳ 3 tháng/lần.

Còn tùy thuộc vào thời gian sử dụng của mỗi lơi khách nhau nếu ở môi trường nhiều khối bụi như công trình sây dựng thì số lần bảo dưỡng điều hòa sẽ phải rút ngắn hơn.

Trung tâm điện lạnh Nguyên Phong nhận nạp gas bảo dưỡng điều hòa tại nhà quận Hai Bà Trưng.

Điện lạnh Nguyên Phong chuyên nạp gas điều hòa các dòng máy hiện nay như inverter , điều hòa cơ, điều hòa đứng.

Nạp gas các dòng máy điều hòa có công suất lớn từ 9.000 BTU đến 50.000 BTU.

Cung cấp các dòng gas chuẩn R22-R410-R32 cho điều hòa với mức giá cực kỳ hợp ưu đãi.

Dịch vụ bảo dưỡng điều hoà tại quận Hai Bà Trưng uy tín, chuyên nghiệp, phục vụ nhanh chóng, báo giá đúng khuyến nghị, bảo hành dài hạn.

Quy trình bảo dưỡng điều hòa tại nhà Hai Bà Trưng.

Tiếp nhận thông tin từ khách hàng khi có nhu cầu bảo dưỡng điều hòa tại nhà, bộ phận kỹ thuật đến nhanh trong khoảng thời gian 20p và tiến hành kiểm tra sơ bộ và tiến hành bảo dưỡng điều hòa theo yêu cầu của quý khách.

Dùng hệ thống xịt rửa chuyện dụng xịt từng ngõ ngách theo từng bước đảm bảo các thanh tản nhiệt không bị móp méo biến dạng.

Xịt rửa sạch sẽ dàn nóng và dàn lạnh điều hòa tránh xịt trực tiếp vào bo mạch hoặc cánh quạt điều hòa dàn nóng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến moter quạt nếu quay ngược có thể bị cháy.

Quá trình bảo dưỡng hoàn tất lau sạch sẽ rồi lắp lại và khởi động điều hòa khi thấy ổn định thì bàn giao lại cho quý khách hàng.

Mọi hoạt động sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa tại quận Hai Bà Trưng đều nghĩ đến sự tiện lợi cho gia đình thân yêu của bạn. hãy liên hệ với chúng tôi bởi tại đay chính là lơi bảo dưỡng điều hòa tốt nhất.

Mọi vấn đề sửa chữa bảo dưỡng hãy liên hệ với chúng tôi trung tâm điện lạnh Nguyên Phong.

Hotline: 0974 154 256

Gmail: dienlanhnguyenphong24h@gmail.com

Quý khách tham khảo thêm dịch vụ sửa điều hòa tại quận Hai Bà Trưng

error: Content is protected !!
0927.235.333