Sửa điều hòa tại quận Thanh Xuân

 Điện Lạnh Nguyên Phong nhận sửa điều hòa tại quận Thanh Xuân, sẵn sàng giúp bạn sửa chữa mọi vấn đề về điều hòa nhanh nhất, giá rẻ nhất,hãy gọi ngay Call: 0927.235.333

Địa chỉ sửa điều hòa tại quận Thanh Xuân uy tín, chất lượng nhất trên thị trường.

Trên thị trường hiện năng động như ngày nay rất nhiều đơn vị cung cấp các dịch vụ sửa chữa điều hòa. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng làm ăn uy tín, có những đơn vị trình độ, tay nghề non kém. Khi sửa chữa thiết bị điều hòa cho khách hàng không sử lý triệt để được mà còn làm hư hỏng nặng thêm ra.

Hiểu được những nỗi no nắng đó của khách hàng, bằng việc thích nghi với những lợi thế cạnh tranh trên thị trường, với tầm nhìn vươn xa. Trung tâm điện lạnh Nguyên Phong chúng tôi có đội ngũ kĩ thuật tay nghề giỏi đã sửa chữa điều hòa cho rất nhiều khách hàng ở nơi đây.

Khách hàng đã tin dùng và sử dụng dịch vụ sửa điều hòa của điện lạnh Nguyên Phong chúng tôi chắc chắn là sự lựa chọn, sáng suốt nhất của quý khách hàng ngay lúc này. Cùng với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, trình độ tay nghề lâu năm, được đào tạo bài bản, sẽ không làm khách hàng thất vọng.

Đã nhiều năm kể từ ngày dịch vụ sửa điều hòa tại quận Thanh Xuân của điên lạnh Nguyên Phong đi vào hoạt động theo mô hình chuyên nghiệp. Chúng tôi, và đang tiếp tục đồng hành để phục vụ mọi nhu cầu khi điều hòa nhà quý khách bị hư hỏng.

 Với địa bàn quận Thanh Xuân rộng rãi & đông đúc, chúng tôi có những đội thợ sửa chữa điều hòa phản ứng nhanh cho các hộ gia đình, nhà hàng, cơ quan hay trường học… Nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Kỹ thuật viên của Nguyên Phong sửa chữa điều hòa của các hãng thành thạo.

Chúng tôi, với những người thợ đã được đào tạo tại các trung tâm uy tín và các trường đại học hay cao đẳng, chuyên ngành về điện tử & điện lạnh, đã và đang là đối tác chiến lược của các hãng điều hòa như: mitsubishi, toshiba, lg, panasonic, fujitsu, funiki, casper, nagakawa, đaikin, samsung, midea …

Điện lạnh Nguyên Phong luôn cử kỹ thuật qua các nhà máy để tập huấn. Được các đối tác chuyển giao những công nghệ mới đưa vào ứng dụng sửa chữa để cho đạt hiệu quả cao.

Với những lợi thế to lớn như thế, Nguyên Phong chúng tôi đang dẫn đầu về lĩnh vực sửa điều hòa tại Thanh Xuân uy tín & chất lượng. Chúng tôi với mong muốn được gắn bó lâu dài khi khách hàng cần sửa chữa.

Khi nhà bạn cần sửa chữa điều hòa, lắp đặt, bảo dưỡng, vệ sinh, nạp bổ sung gas… Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số: 0927 235 333. Để được sửa chữa triệt để.

Có thể bạn chưa biết về dịch vụ sửa tủ lạnh hitachi tại Hà Nội của chúng tôi

Sửa điều hòa tại quận Thanh Xuân
Sửa điều hòa không mát tại quận Thanh Xuân

Quy trình sửa điều hòa khu vực quận Thanh Xuân của điện lạnh Nguyên Phong

Một trong những yếu tố then chốt khiến khách hàng tin tưởng Nguyên Phong chính là quy trình làm việc rất chuyên nghiệp và bài bản.

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng cần sửa điều hòa tại quận Thanh Xuân. Thông qua số tổng đài O927.235.333.

Bước 2: Nhân viên tổng đài xác nhận yêu cầu của khách hàng. Đồng thời bố chí thợ kỹ thuật trực tiếp đế nhà khách hàng để hỗ trợ.

Bước 3: Thợ kỹ thuật tiến hành kiểm tra điều hòa để xác định nguyên nhân hư hỏng.

Bước 4: Sau khi đã tìm ra nguyên nhân, báo lại với khách hàng về tình trạng của điều hòa và đưa ra hướng sửa chữa tối ưu nhất.

Bước 5: Báo giá cục thể những linh kiện phải thay thế cho khách hàng.

Bước 6: Khách hàng đồng ý phương án trên, thợ kỹ thuật sẽ bắt đầu quá trình sửa chữa.

Bước 7: Khi việc sửa chữa đã được hoàn tất, thợ kỹ thuật tiến hành bật điều hòa để khách kiểm tra.

Bước 8: Bàn giao lại điều hòa cho khách hàng sử dụng và nhận thanh toán.

Bước 9: Sau 5 ngày, nhân viên chăm sóc khách hàng của Nguyên Phong sẽ gọi lại để hỏi về tình trạng của điều hòa sau sửa chữa.

Dưới đây là lỗi của điều hòa thường xuất hiện, Nguyên Phong đã khắc phục thành công

– Điều hòa không có tín hiệu đèn báo sáng.

– Điều hòa không nhận tín hiệu dù điều khiển vẫn ok.

– Điều hòa chảy nước khối trong nhà.

– Điều hòa làm lạnh kém & không lạnh.

– Điều hòa quạt dàn lạnh không hoạt động báo lỗi.

– Điều hòa chập điện hỏng bo mạch điện tử.

– Điều hòa nhấp nháy đèn vàng hoặc xanh liên tục.

– Điều hòa quạt cục nóng không hoạt động.

         – Điều hòa hết gas, hở gas, hỏng ống đồng kết nối.

Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ sửa điều hòa ở quận Thanh Xuân, vì chúng tôi đã có lượng khách nhất định tại khu vực này, thường xuyên bảo dưỡng điều hòa định kỳ hàng năm.

Có chi nhánh sửa điều hòa ở các phường quận Thanh Xuân đáp ứng nhanh chóng và kịp thời.

Chúng tôi có đội ngũ thợ sửa chữa điều hòa ở Phường Thanh Xuân Bắc, Phường Nhân Chính, Phường Kim Giang, Phường Khương Mai, Phường Phương Liệt, Phường Khương Trung, Phường Khương Đình, Phường Thanh Xuân Nam, Phường Thanh Xuân Trung, Phường Thượng Đình, Phường Hạ Đình… Và các tuyến phố trong khu vực phường đó.

Lưu ý:
  1. Tuyệt đối thợ kỹ thuật sửa điều hòa của Nguyên Phong không được tự ý báo giá cao hơn với khung giá quy định nội bộ của trung tâm đã được phê duyệt, vì vậy khách hàng hoàn toàn tin tưởng về chúng tôi. Trường hợp khách hàng muốn xác nhận lại xem thợ kỹ thuật có báo giá đúng không, vui lòng gọi tổng đài: 0927 235 333
  2. Đối với những lỗi hư hỏng nặng không thể tiến hành sửa chữa ở nhà khách hàng được, vì do thiếu dụng cụ, linh kiện để thay thế, buộc phải mang mạch về trung tâm để sửa chữa.

Quý khách hãy an tâm khi sử dụng dịch vụ sửa điều hòa tại quận Thanh Xuân của Nguyên Phong chúng tôi. Nếu có bất kỳ năn tanh hay cần tư vấn hãy gọi điện ngay cho chúng tôi.

 TRUNG TÂM ĐIỀU HÀNH ĐIỆN LẠNH NGUYÊN PHONG ĐỊA CHỈ SỬA ĐIỀU HÒA TẠI NHÀ HÀ NỘI

Hotline & Số ZaLo : O927.235.333

Website : https://dienlanhnguyenphong.com/

Email: dienlanhnguyenphong24h@gmail.com

error: Content is protected !!
0927.235.333