Sửa điều hòa tại Trần Cung

Công ty điện lạnh Nguyên Phong xin đồng hành cùng quý khách hàng với dịch vụ sửa điều hòa tại Trần Cung giá rẻ, mọi nhu cầu như sửa điều hòa, tháo lắp đặt điều hòa, bảo dưỡng điều hòa, nạp gas điều hòa, sẽ được đáp ứng nhanh chóng khi khách hàng liên hệ với chúng tôi cơ sở tại Trần Cung.

Dịch vụ sửa điều hòa tại Trần Cung của công ty điện lạnh Nguyên Phong uy tín.

Đội thợ sửa chữa điều hòa ở Trần Cung kỹ thuật giỏi.

Một khi khách hàng đã sử dụng dịch vụ sửa điều hòa tại nhà Trần Cung thì sẽ không thể nào quên bởi sự phục vụ nhiệt tình chu đáo đến từ những nhân viên kỹ thuật, với kỹ thuật chuyên nghiệp đội thợ sẽ nhanh chóng tìm ra nhược điểm và khắc phục một cách triệt để khi điều hòa không lạnh hoặc kém lạnh.

Khi khách hàng sử dụng điều hòa thường xảy ra sự cố như chập cháy thiết bị, rò rỉ điện, một trong hai dàn điều hòa không chạy, hoặc điều hòa có chạy nhưng không lạnh hoặc kém lạnh, dàn trong nhà nháy đèn, bị chảy nước, có mùi hôi khi điều hòa hoạt động chúng tôi đều sử lý triệt để không để tình trạng điều hòa mắc phải những hư hỏng đáng tiếc.

Sửa triệt để lỗi điều hòa gặp phải.

Với đội thợ sửa điều hòa tại Trần Cung việc tìm ra lỗi và khắc phục không khó, nhưng để khách hàng sử dụng dịch vụ sửa chữa của chúng tôi một phần cũng nhờ duyên mà gặp, cho nên khách hàng cứ yên tâm.

Và một số lỗi của điều hòa thường mắc phải khách hàng cần lưu ý như: Điều hòa không lạnh hoặc kém lạnh, điều hòa phát ra tiếng kêu píp píp để cảnh báo, điều hòa bị mướt hơi, điều hòa chỉ mát nửa trên, thấy hiện tượng chảy dầu ở block, có hiện tượng bám tuyết ở ống đồng, thấy điều hòa vẫn chạy nhưng quạt lại không chạy.

Đấy là một số nguyên nhân dẫn đến điều hòa chạy kém hiệu quả, quý khách hàng hãy gọi ngay cho chúng tôi để có đội thợ sửa điều hòa uy tín và mang lại hiệu quả thiết thực cho khách hàng.

Sửa điều hòa tại Trần Cung
Sửa điều hòa không mát tại Trần Cung

Điện lạnh Nguyên Phong luôn mang lại dịch vụ sửa điều hòa giá rẻ và đảm bảo chất lượng.

Bơm gas điều hòa tại Trần Cung giá rẻ.

Không chỉ mang lại hiệu quả khi sửa chữa mà chúng tôi còn cung cấp các dòng gas điều hòa như gas r22, r32, r410a chính hãng phù hợp với tất cả các dòng điều hòa hiện nay, cho nên khi khách hàng có nhu cầu bơm gas bổ sung hoặc bơm gas mới cho thiết bị, giá dao động từ 8 đến 12 nghìn/psi được tính theo áp suất trên đồng hồ khi bơm gas, cho nên khi khách hàng có nhu cầu bơm gas hãy gọi ngay cho chúng tôi cơ sở sửa điều hòa tại Trần Cung sẽ nhanh chóng phục vụ khách hàng bất kỳ lúc nào.

Đưa dịch vụ sửa điều hòa nên một tầm cao mới.

Hiện nay chúng tôi đang hợp tác với các công ty sửa điều hòa có uy tín để đáp ứng nhanh nhất những yêu cầu sửa điều hòa từ khách hàng, chúng tôi đã phối hợp chặt chẽ với công ty sửa điều hòa tại quận Bắc Từ Liêm của An Huy để tạo nên khối cơ sở sửa chữa lưu động và được đặt tại các quận huyện trên thành phố Hà Nội, cho nên khách hàng dù ở bất cứ khu vực nào ở Hà Nội hãy cứ gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất khi có điều hòa đang bị hỏng.

Chúng tôi tự hào là một nhân viên của công ty sửa chữa điều hòa của Nguyên Phong.

Uy tín tạo nên thành công của đội sửa điều hòa Trần Cung.

Với mỗi nhân viên của công ty đều hết sức tuân thủ theo quy định của công ty đề ra, không chặt chém báo giá quá cao, không lươn lẹo lừa dối khách hàng, không cung cấp linh kiện kém chất lượng , nếu có linh kiện bị lỗi do nhà sản xuất phải đảm bảo đổi mới không được thanh toán cước phí đi lại, phải bảo hành 12 tháng khi đã sử dụng dịch vụ sửa chữa của công ty.

Trong quá trình làm việc nếu phát hiện sai phạm hoặc có ý kiến đóng góp phản ánh về thái độ phục vụ hoặc dan lận trong quá trình sửa chữa sẽ phải chịu hình thức kỷ luật hoặc sa thải khỏi công ty.

Đảm bảo toàn diện trong mảng sửa chữa điều hòa.

khi khách hàng đã gọi đến bất kỳ cơ sở sửa chữa nào là đã đặt niềm tin ở cơ sở đó, vậy chúng tôi có mất gì đâu khi đã có tay nghề trong tay mà không sửa dứt điểm các hư hỏng của điều hòa khi khách hàng đã tin tưởng vào tay nghề của mình.

Vì thế khách hàng dù ở bất cứ khu vực nào, có người thân, người quen, công ty, văn phòng nơi làm việc có thiết bị điện lạnh bị hư hỏng thì báo ngay cho chúng tôi chi nhánh sửa điều hòa tại Trần Cung sẽ giải quyết vấn đề cho quý khách.

Liên hệ tổng đài của công ty: O927.235.333

Website: https://dienlanhnguyenphong.com/

Góp ý qua email: dienlanhnguyenphong24h@gmail.com.

error: Content is protected !!
0927.235.333