Sửa điều hòa tại Trường Chinh

Với tính chất hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa các thiết bị điện lạnh trong đó nhu cầu sửa điều hòa đối với khách hàng rất là cần thiết trong những ngày nắng nóng oi ả, cho nên chúng tôi cho triển khai dịch vụ sửa điều hòa tại Trường Chinh giá rẻ, khi khách hàng có nhu cầu sửa chữa hoặc bảo dưỡng nạp gas cho điều hòa nhà mình hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tận tình chu đáo.

Sơ lược về đội ngũ thợ sửa điều hòa tại Trường Chinh của trung tâm điện lạnh Nguyên Phong.

Trạm bảo hành điều hòa khu vực Trường Chinh.

Nguyên Phong là trung tâm bảo hành của những hãng điều hòa Mitsubishi, Panasonic, Daikin, Midea, Fujitsu, Casper… thợ kỹ thuật được tập huấn tại các nhà máy nên rất có kinh nghiệm trong việc chuẩn đoán chính xác hư hỏng của điều hòa.

Đội ngũ thợ kỹ thuật nhiệt huyết trong công việc, làm có trách nhiệm cũng như tư vấn với khách hàng cách sử dụng điều hòa sao cho hiệu quả, ít tốn điện năng nhất. Với phương châm làm việc khách hàng cần chúng tôi là có mặt ngay để sửa điều hòa tại Trường Chinh với chi phi rẻ nhất.

Để khắc phục được triệt để mọi hư hỏng của điều hòa chúng tôi tuyển dụng những người thợ đã được đào tạo tại các trung tâm dạy nghề nổi tiếng và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điện lạnh cũng như nhiều thiết bị khác để đáp ứng ra ngoài thị trường với đội ngũ thợ chuyên nghiệp.

Điện lạnh Nguyên Phong sửa chữa được những thiết bị nào.

Vì là lĩnh vực sửa chữa các thiết bị điện lạnh cho nên chúng tôi tuyển dụng những người thợ sửa chữa đa dạng, ngoài sửa điều hòa ra chúng tôi nhận sửa tủ lạnh, sửa máy giặt, sửa tivi, sửa bình nóng lạnh, sửa lò vi sóng khi khách hàng có nhu cầu.

Xem thêm chi tiết tại đây: sửa điều hòa daikin tại Hà Nội

Sửa điều hòa tại Trường Chinh
Thợ sửa điều hòa không mát tại Trường Chinh

Công ty điện lạnh Nguyên Phong sửa triệt để các lỗi hư hỏng của điều hòa.

Thiết bị điều hòa sẽ trở nên chạy ì ạch hơn nếu không được bảo dưỡng định kỳ, nguyên nhân dẫn đến hiện tượng như thế là do một phần điều hòa bị bám quá nhiều bụi bẩn khiến lượng gió lưu thông kém và không thoát được nhiệt ra bên ngoài cho nên thiết bị sẽ nóng nên khi hoạt động với tần xuất cao và làm hư hỏng đến linh kiện bên trong như tụ hoặc các thiết bị cảm biến.

Quá trình sửa chữa điều hòa chúng tôi rất hay bắt gặp những nỗi như điều hòa bị xì gas, chảy nước, không chạy block, không chạy quạt, nhấp nháy đèn báo lỗi, cánh đảo gió không hoạt động, hiện tượng bị chạm điện ra ngoài vỏ.

Khi khách hàng gặp phải những sự cố như thế hãy gọi ngay cho chúng tôi đội sửa điều hòa tại Trường Chinh sẽ khắc phục triệt để những nỗi hư hỏng như trên để khách hàng có một thiết bị hoàn toàn được chạy ổn định.

Công ty điện lạnh Nguyên Phong với các cơ sở sửa điều hòa tại nhà đáng tin cậy.

Đơn vị sửa điều hòa ở Trường Chinh đảm bảo uy tín và chất lượng.

Với quy trình sửa chữa điều hòa đạt tiêu chuẩn chất lượng đúng kỹ thuật cho nên lượng khách hàng gọi đến tổng đài không ngừng tăng lên, để khách hàng hiểu rõ khi gọi đến dịch vụ sửa điều hòa của công ty điện lạnh   tại cơ sở Trường Chinh.

Tổng đài tiếp nhận thông tin sửa chữa điều hòa từ phía khách hàng tại cơ sở Trường Chinh.

Mọi thông tin sẽ được bộ phận tiếp nhận và chuyển giao tới phòng kỹ thuật và từ đó sẽ phân công nhiệm vụ cho từng đội sửa chữa điều hòa gần nhất để đáp ứng nhanh nhất khi có nhu cầu sửa chữa của khách hàng.

Khi đội thợ đã  tới được địa chỉ như đã hẹn và bắt tay vào kiểm tra thiết bị trước khi tiến hành sửa chữa theo đúng kỹ thuật.

Trước khi tiến hành sửa chữa đội thợ báo giá cho khách hàng nếu trong quá trình kiểm tra mà có những linh kiện bị hư hỏng, đội thợ sẽ thay thế linh kiện chính hãng của công ty để đảm bảo chất lượng và thời gian bảo hành sau này.

Sau khi kết thúc quá trình sửa chữa đội thợ kiểm tra lần cuối và bàn giao thiết bị đang hoạt động bình thường để khách hàng xác nhận, nếu trong quá trình bảo hành 12 tháng mà các linh kiện thay thế bị lỗi chúng tôi sẵn sàng khắc phục sửa chữa miễn phí cho nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

khách hàng khi có nhu cầu sửa chữa hay thay thế linh kiện và tháo lắp đặt điều hòa hoặc bảo dưỡng nạp gas hãy gọi ngay cho chúng tôi đội thợ sửa điều hòa tại Trường Chinh.

Hotline của điện lạnh Nguyên Phong. O927.235.333

Website: https://dienlanhnguyenphong.com/

Điện Lạnh Nguyên Phong Rất Vui Được Đồng Hành Cùng Quý Khách Hàng.

error: Content is protected !!
0927.235.333